Thiên đường hoa Quảng La huyện Hoành Bồ

Ngày đăng Thứ sáu, 03/04/2020 | 01:02

Ngất ngây với Thiên đường hoa Quảng La tuyệt đẹp ở Quảng Ninh

Đứng ngay giữa vườn hoa hướng dương, hoa cải, hoa túy điệp, hoa violet... ở Thiên đường hoa Quảng La khiến bất kỳ ai cũng cảm giác như đang dạo bước trên thiên đường.

ngat ngay voi thien duong hoa quang la tuyet dep o quang ninh

Thiên đường hoa Quảng La nằm ở thôn 6, xã Quảng La, huyện Hoành Bồ, Quảng Ninh, mặc dù mới bắt đầu mở cửa vào đầu năm 2016 nhưng nơi đây đã trở thành một điểm hẹn lý tưởng cho những người yêu hoa ở vùng Đông Bắc.

ngat ngay voi thien duong hoa quang la tuyet dep o quang ninh

Đến đây, du khách được chìm đắm trong bạt ngàn các loài hoa: Hướng dương, cải trắng, cải vàng, ngũ sắc, túy điệp...… đến hoa tam giác mạch.

ngat ngay voi thien duong hoa quang la tuyet dep o quang ninh
Thiên đường hoa Quảng La trải dài 25ha là điểm hẹn lý tưởng cho những người yêu hoa và đam mê chụp ảnh.
ngat ngay voi thien duong hoa quang la tuyet dep o quang ninh

Bước đi giữa những luống hoa đang khoe sắc rực rỡ , bạn sẽ có cảm giác như đang lướt đi giữa một thiên đường hoa, thả hồn mình theo vẻ đẹp diệu kỳ của tự nhiên.

ngat ngay voi thien duong hoa quang la tuyet dep o quang ninh

Đứng ngay giữa vườn hoa hướng dương, hoa cải, hoa túy điệp, hoa violet...khiến bất kỳ ai cũng cảm giác như đang dạo bước trên thiên đường.

ngat ngay voi thien duong hoa quang la tuyet dep o quang ninh

Chỉ cần bấm máy đảm bảo bạn sẽ cho ra đời những bức ảnh lung linh bên những cánh hoa tươi thắm.

ngat ngay voi thien duong hoa quang la tuyet dep o quang ninh
Nếu như tháng 10 đến với Hà Giang mới được ngắm hoa tam giác mạch bung nở hoặc tháng12 về Nghệ An ngắm hoa hướng dương khoe sắc thì du khách có thể đến Quảng Ninh để ngắm cả hoa hướng dương và hoa tam giác mạch trên cánh đồng rộng lớn.
ngat ngay voi thien duong hoa quang la tuyet dep o quang ninh
Với vẻ đẹp hoang dại, quyến rũ, không lạ khi các ruộng tam giác mạch luôn thu hút sự quan tâm của các du khách.
ngat ngay voi thien duong hoa quang la tuyet dep o quang ninh
Du khách thích thú tạo dáng bên hoa hướng dương.
ngat ngay voi thien duong hoa quang la tuyet dep o quang ninh
Những em nhỏ cũng được bố mẹ đưa đến Thiên đường hoa Quảng La để chơi đùa.
ngat ngay voi thien duong hoa quang la tuyet dep o quang ninh
Thiên đường hoa Quảng La - điểm du lịch hấp dẫn du khách ở Quảng Ninh.
ngat ngay voi thien duong hoa quang la tuyet dep o quang ninh

Để vào tham quan và chụp ảnh, bạn chỉ mất 30 nghìn đồng/người.

ngat ngay voi thien duong hoa quang la tuyet dep o quang ninh
Những cặp đôi cũng không thể bỏ lỡ tấm ảnh cưới tuyệt vời giữa vườn hoa này.